Dư âm sự kiện triển lãm Blockchain Global Day 2022 tại TP.HCM

Dư âm sự kiện triển lãm Blockchain Global Day 2022 tại TP.HCM

Blockchain Global Day 2022: Into The Infinity Con-Verse (Hòa vào thế giới chuyển đổi số không giới hạn) là sự kiện blockchain gây xôn xao và thu hút sự quan tâm của cộng đồng vừa được tổ chức vào ngày 29/07 vừa qua tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Chương trình được khởi xướng và tổ chức bởi sự phối hợp của các đơn vị tên tuổi từ Công ty Cổ phần SPAC3SHIP cùng Saigon Innovation Hub (SiHub), YGG SEA VietnamInfinity Ventures Crypto. BlockchainWork có dịp góp mặt tại sự kiện, hòa cùng không khí rộn ràng và sôi động, chúng tôi đã có những ghi nhận về sự kiện để mang đến cho các bạn góc nhìn toàn cảnh nhất.

Blockchain-Global-Day-2022-chinh-thuc-khai-mac-Blockchain Global Day 2022 chính thức khai mạc 

>> Xem thêm: Không khí hội nhập tại BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022

Sức ảnh hưởng bắt đầu từ quang cảnh 

Sức nóng của Sài Gòn dường như không đọ lại được sức nóng của Blockchain Global Day 2022, khi mà chương trình được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu nhận diện cho đến từng chi tiết ngay từ bên ngoài. Tại khâu check-in ở cổng vào, người tham gia đã được chào đón nồng nhiệt và có phần quà giá trị là thẻ card. Vào khán phòng, sự trầm trồ về cách bố trí các booth, sân khấu với ánh đèn lazer được thiết kế hoành tráng và đưa bạn vào không gian ngập màu công nghệ. Thật không ngoa khi sự kiện được giới truyền thông báo chí mô tả với những ngôn từ hoa mĩ nhất nhưng quá là rõ ràng và thiết thực.

Để tạo nên một không gian như trên cũng như đem đến cảm xúc của người tham dự, phải kể đến sự có mặt của các nhà phát triển game: Aethr, Topebox, Football Battle, Puffgo, MetaDOS, Aspo World, Mineverse, Binance… với các hoạt động vô cùng sôi nổi và náo nhiệt. Các booth trưng bày các dự án game mới ra mắt, giới thiệu đến cộng đồng dự án tiềm năng và những đặc điểm thú vị của dự án. Không chỉ dừng lại ở sự chào mời, phần quà, hỏi đáp mà người tham dự còn được trải nghiệm trực tiếp các trò chơi, gia nhập vào thế giới gamefi, lạc vào mê cung huyền thoại metaverse, mở mang tầm mắt với hàng loạt dự án blockchain platform trong các lĩnh vực bất động sản, ngân hàng,…

Khong-gian-trien-lam-tai-Blockchain-Global-Day-2022Không gian triển lãm tại Blockchain Global Day 2022

Có gì “không thể bỏ lỡ” tại Blockchain Global Day 2022?

Blockchain Global Day 2022 không đơn thuần chỉ là một triển lãm phô bày các tựa game ra mắt, nơi giao lưu giải trí cho cộng đồng. Rộng mở hơn, sự kiện mang trên mình sứ mệnh phát triển nền công nghiệp blockchain Việt Nam, lan tỏa cảm hứng, động lực và khích lệ sự lớn mạnh của các startup trên đường đua blockchain toàn cầu.

Sự kiện thật sự ấn tượng với một chuỗi bình luận của các đại diện là cá nhân, tổ chức trong ngành. Về phía hiệp hội, đại diện Hiệp Hội Blockchain Việt Nam có ông Phan Đức Trung với lời phát biểu đầy dấu ấn, “Blockchain thể hiện sự giao thoa giữa ứng dụng công nghệ và cuộc sống. Nền tảng công nghệ blockchain với những ngành nghề truyền thống, không chỉ ứng dụng trong giải trí, mà còn được kỳ vọng sẽ phổ biến trong nền kinh tế số, xã hội số…”

Trong ngày hội, các chủ đề của phiên tọa đàm là những điểm chạm đến bất kỳ người tham gia nào. Nổi bật phải kể đến như “Từ trò chơi giải trí đến GameFi”, “Ứng dụng của blockchain vào đời sống”, “Thử thách khi chuyển đổi từ Web2 sang Web3”.

Co-gi-khong-the-bo-lo-tai-Blockchain-Global-Day-2022Có gì “không thể bỏ lỡ” tại Blockchain Global Day 2022?

Kết luận

Có thể nói, sự kiện Blockchain Global Day 2022 đã khép lại trọn vẹn, thành công đối với các đơn vị phối hợp tổ chức. Dư âm của sự kiện đã để lại trong lòng người tham dự những dấu ấn bất ngờ, trải nghiệm khó quên và những tầm nhìn rộng mở nhất về một tương lai blockchain phát triển rực rỡ. Hành trình xây dựng nền công nghệ mới đang trong tiến trình xúc tiến, mở rộng quy mô và tin rằng Việt Nam sẽ là một trong những vì sao sáng nhất trên bản đồ định vị blockchain thế giới. BlockchainWork tự hào là đơn vị tiên phong về ngành nhân sự trong lĩnh vực blockchain, đóng góp vào mục tiêu chung của cộng đồng nhằm đưa blockchain Việt Nam vươn ra toàn cầu. Xin trân trọng cảm ơn!

BlockchainWork

Có thể bạn quan tâm