Khám phá doanh nghiệp blockchain

Chào mừng các bạn đến với Series Khám phá doanh nghiệp blockchain, một chuỗi chia sẻ câu chuyện, trải nghiệm từ những startup, công ty nổi bật trong lĩnh vực blockchain.

Blockchain là một công nghệ mới nổi với nhiều tiềm năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tài chính, ngân hàng, sản xuất, logistics,… Tuy nhiên, blockchain vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ và các doanh nghiệp.

Series Khám phá doanh nghiệp blockchain được xây dựng nhằm giúp các bạn trẻ và các doanh nghiệp hiểu hơn về blockchain, web3 với góc nhìn thực tế và gần gũi. Thông qua các câu chuyện, trải nghiệm từ những startup, công ty nổi bật trong lĩnh vực blockchain, các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về những cơ hội và thách thức khi ứng dụng blockchain vào thực tế.

Trong mỗi tập của Series Khám phá doanh nghiệp blockchain, chúng tôi sẽ trò chuyện với các founder, CEO, CTO, người trong ngành đến từ các startup, công ty blockchain để chia sẻ về hành trình phát triển sự nghiệp, công ty và cộng đồng, những thành công và thách thức mà họ đã gặp phải.

Chúng tôi hy vọng rằng Series Khám phá doanh nghiệp blockchain sẽ là một nguồn thông tin hữu ích cho các bạn trẻ và các doanh nghiệp đang quan tâm đến blockchain, web3 để có thể tiến xa hơn và kết nối với nhau nhiều hơn.

Highlight Interview

Liên hệ hợp tác:

Email: contact@blockchainwork.net

Hotline (Zalo): 0912707579