BlockchainWork đồng hành cùng Youpreneur Launchpad 2022 – chung tay xây dựng và phát triển tài năng trẻ Việt Nam thời kỳ công nghệ số

BlockchainWork đồng hành cùng Youpreneur Launchpad 2022 – chung tay xây dựng và phát triển tài năng trẻ Việt Nam thời kỳ công nghệ số

Ngày 26/06/2022 vừa qua, đêm gala chung kết Youpreneur Launchpad 2022 – STARTUP FAIR: “VERIFIED TO SHINE” do EHub – Cộng đồng khởi nghiệp trẻ FTU2 tổ chức đã diễn ra trong không khí hết sức gay cấn từ các đội thi chung cuộc, sự hân hoan và hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo các bạn sinh viên tham dự. BlockchainWork vinh hạnh đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu vừa khởi xướng cho đến giây phút chiến thắng về đích của các đội thi.

BlockchainWork-lam-gi-tai-Youpreneur-Launchpad-2022BlockchainWork làm gì tại Youpreneur Launchpad 2022?

Youpreneur Launchpad 2022 là một giải thưởng thường niên dành cho sinh viên toàn thành phố do Ehub – cộng đồng khởi nghiệp trẻ FTU2 tổ chức. Với sứ mệnh xây dựng bệ phóng vững chắc cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng của các bạn sinh viên. Đây là một sân chơi lành mạnh, đầy sáng tạo và thách thức để các “Entrepreneur thế hệ gen Z” phát huy được thế mạnh của mình với chủ đề năm nay là “Nền tảng số tạo tác động xã hội, phát triển bền vững, động lực ở tương lai từ lời cam kết ở hiện tại” . Đây cũng là điểm tương đồng giữa BlockchainWork và Ban tổ chức chương trình khi có cùng định hướng là tạo ra một môi trường, phát triển nhân lực trẻ tiềm năng trong thời đại chuyển đổi công nghệ số.

Những điểm chính tại buổi gala chung kết Startup Fair 

Đêm chung kết diễn ra như nền bầu trời đêm lấp lánh với ánh sáng rực rỡ từ các vì anh tú, thực sự mỗi đội thi đã tỏa sáng như một vì sao nhờ vào nỗ lực, cố gắng, sự thông minh và nhiệt huyết đối với dự án. Mở đầu chương trình, Ban tổ chức của Startup Fair năm nay đã có phần tri ân đến đông đảo mạnh thường quân, đơn vị nhà tài trợ, nhà đồng hành và các đơn vị bảo trợ truyền thông,…

Sau 2 vòng thi là Fair và Pitching, rất nhiều dự án với ý tưởng độc đáo được đánh giá cao, ví dụ như dự án JobHub với ý tưởng ứng dụng metaverse vào job fair, dự án Affashion với ý tưởng xây dựng hệ thống cho thuê các mặt hàng thời trang cao cấp với mức tiết kiệm, có ứng dụng công nghệ AR – VR. Bằng tất cả sự dũng cảm, tự tin và năng lực vốn có, các bạn đã chứng minh rằng sự sáng tạo miệt mài của các bạn đều xứng đáng “gặt được quả ngọt”. Và tất nhiên, trong một cuộc thi sẽ có những vị trí chiến thắng nhất định, sau đây là các đội thi đã giành được chiến thắng chung cuộc

  • Quán quân thuộc về đội JobHub
  •  Á QUÂN thuộc về đội RMITĐN
  • QUÝ QUÂN thuộc về đội Chanh Sả

BlockchainWork đã chứng kiến sự nỗ lực của mỗi đội, tin rằng, dù ở vị trí nào, thì mỗi đội thi và cá nhân các thí sinh còn lại đều đã chiến thắng trên hành trình chinh phục ước mơ riêng. Chung tay đóng góp và xây dựng một xã hội phát triển bền vững, một thế giới tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa đằng sau một hành trình cùng Youpreneur LaunchPad 2022

Y-nghia-dang-sau-mot-hanh-trinh-cung-Youpreneur-LaunchPad-2022

BlockchainWork và Ban tổ chức tin rằng, Youpreneur LaunchPad 2022 không dừng lại ở một điểm đến, mà chỉ là hành trình trên con đường dài theo đuổi ước mơ, khát vọng của các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp. Chúng tôi đã thật sự quan sát và lắng nghe dự án từ nhiều đội, thật tự hào khi các tài năng trẻ Việt Nam có tư duy nhạy bén, ham tìm tòi và sáng tạo, ứng dụng công nghệ đột phá vào các dự án của mình.

Chúng tôi – BlockchainWork, đơn vị tiên phong về nhân sự trong lĩnh vực blockchain, rất lấy làm tự hào và vinh hạnh khi góp sức vào sứ mệnh chung của Cộng đồng khởi nghiệp trẻ FTU2 (Ehub). Đó là  tạo nên một bệ phóng vững chắc, kết nối những tài năng trẻ và dự án tiềm năng của các bạn sinh viên trên toàn địa bàn thành phố.

Lời cuối, BlockchainWork xin chúc mừng các đội thi đã xuất sắc giành được giải thưởng và kêu gọi vốn thành công. Xin cảm ơn BTC chương trình và mong rằng Youpreneur LaunchPad sẽ tiếp tục là chuỗi sự kiện thường niên, ý nghĩa của Ehub.

BlockchainWork 

Có thể bạn quan tâm: