Không khí hội nhập tại BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022

Không khí hội nhập tại BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022

Đó là những gian hàng với các quầy trưng bày hết sức thu hút, rực rỡ và bắt mắt. Không khí xôn xao khi bắt gặp những ấn phẩm độc lạ, cuộc trò chuyện thú vị và bàn tán về các dự án blockchain mới ra mắt,…Tất cả tạo nên một bầu không khí sôi động chỉ có tại gian triển lãm của BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022 diễn ra vào ngày 22/07 vừa qua. BlockchainWork vinh dự góp mặt tại sự kiện và có những ghi nhận toàn cảnh về không khí, con người, chủ đề thảo luận trong chuỗi sự kiện một cách trọn vẹn nhất. 

CEO-BlockchainWork-Le-Ngoc-My-Tien-tham-gia-su-kien-EXPO-HOCHIMINH-2022CEO BlockchainWork – Lê Ngọc Mỹ Tiên tham gia sự kiện BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022

Có gì nổi bật tại EXPO HOCHIMINH 2022?

Sáng ngày 22.07, Diễn đàn hợp tác Việt – Hàn VIKO30 chính thức khởi động. Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội Liên lạc với người Việt Nam tại nước ngoài (ALOV), Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Việt Nam (VISTART), Hiệp hội Kinh tế Văn hóa Hàn – Việt cùng với các đơn vị tổ chức. Trong khuôn khổ của VIKO30, BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022 là “điểm sáng” nằm trong chuỗi hoạt động.

Co-gi-noi-bat-tai-EXPO-HOCHIMINH-2022Có gì nổi bật tại EXPO HOCHIMINH 2022?

Trong buổi lễ khai mạc ngày đầu tiên, PGS.TS Nguyễn Lân Trung đã có bài phát biểu ấn tượng về tiềm năng và tương lai phát triển blockchain Việt Nam: Trong chuỗi các sự kiện của diễn đàn sẽ bao gồm “Triển lãm công nghệ, Hội nghị Blockchain Việt Nam trong kỷ nguyên chuyển đổi số – BLOCKCHAIN EXPO HCM 2022. Sự kiện được tổ chức với mục đích tạo điều kiện thuận lợi để những cá nhân, tổ chức, cộng đồng, chuyên gia trong lĩnh vực blockchain của hai nước có cơ hội gặp gỡ và giao lưu kinh nghiệm. Từ đó, học hỏi và nâng cao sự phát triển của nền công nghiệp blockchain thành một kim chỉ nam cho nền kinh tế trong cuộc cách mạng chuyển đổi số đang diễn ra trên toàn cầu”.

Trong phiên thảo luận đầu tiên, các diễn giả và chuyên gia khách mời cùng bàn luận về chủ đề hết sức nóng hổi  “Thách thức và cơ hội của Startup Việt Nam trong lĩnh vực blockchain Việt Nam”. Tiếp nối các chủ đề được tham luận hết sức hấp dẫn, trong ngày tiếp theo, 23.07 – các khía cạnh thuộc lĩnh vực blockchain được khai thác như DEFI, NFT & Metaverse, Web 3.0 & DAO, … bởi các vị khách mời, chuyên gia trong lĩnh vực.

>> Xem thêm: Blockchain Talk – Khai phá hào quang NFT trong ứng dụng thực tiễn | Nguyễn Thành Quân Cổng trời NFT

 Ý nghĩa của BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022

BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022 diễn ra, đánh dấu cột mốc lớn của bước tiến Việt Nam trên con đường hội nhập thế giới. Góp phần làm phong phú các hoạt động kỷ niệm 30 năm mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Trong khuôn khổ của chương trình, hàng loạt dự án, trao đổi, thảo luận về chính sách, kinh tế, thương mại, văn hóa,… được giao thương, xúc tiến và đẩy mạnh. Đồng thời, sự kiện với quy mô lớn mở ra bước đà khẳng định sự bùng nổ của thị trường blockchain đầy tiềm năng và triển vọng, có sự hậu thuẫn từ các tổ chức đứng sau, cam kết về một tương lai đầy rộng mở.

Sự kiện vừa qua đã kết thúc vào ngày 24.07 tại Hà Nội. Tuy khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng vô cùng thành công khi nhận được sự hưởng ứng của các cá nhân, đơn vị, tổ chức, truyền thông báo chí,… Sau tất cả, có thể khẳng định rằng, sự kiện BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022 là bước tiến lớn của nền công nghệ blockchain tại Việt và hứa hẹn mang đến nhiều đóng góp tích cực cho quá trình chuyển đổi số của đất nước trong tương lai.

Kết luận

Sau cùng, BlockchainWork bày tỏ niềm hân hoan, tự hào về một chương trình thành công tốt đẹp do các đơn vị đại diện tổ chức nhằm đưa Việt Nam phát triển ngày càng vững mạnh trong lĩnh vực blockchain nói riêng và đa ngành nói chung. Hy vọng tiếp nối thành công của  BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022, trong thời gian tới, Việt Nam sẽ có nhiều hơn nữa các sự kiện nổi bậc đánh dấu các cột mốc rực rỡ. BlockchainWork vinh dự và cam kết tiên phong gia nhập vào công trình thúc đẩy Việt Nam phát triển trong kỷ nguyên chuyển đổi số tương lai. Xin trân trọng cảm ơn!

BlockchainWork

Có thể bạn quan tâm: