Partnership announcement: BlockchainWork X Aptech

Partnership announcement: BlockchainWork X Aptech

Theo báo cáo của TechSci Research, thị trường blockchain tại Việt Nam dự kiến sẽ trải qua một giai đoạn tăng trưởng ấn tượng từ năm 2023-2027. Trong thời gian tới, dự kiến sẽ xuất hiện một sự gia tăng đáng kể về số lượng các dự án và ứng dụng của công nghệ blockchain trong nhiều lĩnh vực, đóng góp tích cực vào cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, để có thể nắm bắt cơ hội đầy triển vọng này và đảm bảo rằng Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển quốc tế của ngành công nghệ blockchain trong tương lai, việc ưu tiên hàng đầu là tìm ra được những nhân tài xuất sắc. Điều này không chỉ đề cập đến việc tích luỹ kiến thức chuyên môn mà còn đề cao việc phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng phản biện và khả năng ứng dụng linh hoạt. Công nghệ blockchain đang đòi hỏi sự sáng tạo, tinh thần mạo hiểm và khả năng thách thức những giới hạn truyền thống.

Xuất phát từ những tương đồng trong mục tiêu, chiến lược phát triển và đào tạo, BlockchainWork Aptech đã có nhiều trao đổi về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới và tiến tới ký kết hợp tác thỏa thuận MOU vào ngày 24/09/2023.

BlockchainWork và Aptech

BlockchainWork và Aptech ký kết hợp tác thoả thuận MOU

Đây được xem là bước tiến quan trọng trong việc mở rộng cơ hội học tập và làm việc của sinh viên Aptech trong lĩnh vực Công nghệ Phần mềm, Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo và blockchain; những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng trong thế giới công nghệ thông tin.

Bắt nguồn từ nền tảng và sứ mệnh của hai bên đơn vị, mục tiêu chung của hợp tác là nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển cả về kiến thức lẫn phẩm chất của thế hệ trẻ, nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của quốc gia. Sự liên kết giữa BlockchainWork và Aptech trong tương lai hứa hẹn tạo ra môi trường học tập tốt nhất và cơ hội nghề nghiệp ổn định, giúp các bạn sinh viên tự tin trở thành nguồn nhân lực có trình độ cao ngành Công nghệ Thông tin làm việc trong và ngoài nước.

Ms. Tiên Lê, CEO BlockchainWork, chia sẻ: “Blockchain hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề như là một giải pháp về bảo mật và tối ưu hoá hoạt động của tổ chức. Nguồn nhân lực chính là yếu tố cốt lõi quyết định chất lượng và tương lai của các ứng dụng blockchain.”

Buổi ký kết hợp tác giữa BlockchainWork và Aptech

Buổi ký kết hợp tác giữa BlockchainWork và Aptech

Cuối cùng, chúng tôi kỳ vọng rằng sự phát triển của cộng đồng blockchain tại Việt Nam sẽ không ngừng mở rộng và vươn xa hơn trên bản đồ định vị toàn cầu của công nghệ blockchain!

Mục lục bài viết

Về Aptech

Aptech là Tập đoàn có quy mô toàn cầu, đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT). Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ học sinh THPT cho đến sinh viên & người đi làm. Cho đến thời điểm hiện tại, Aptech đã cung cấp đào tạo cho hơn 100.000 lập trình viên quốc tế đã được Aptech đào tạo để phục vụ ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Với phương châm “Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, cam kết cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của thị trường.

Ngoài ra, Aptech không chỉ trang bị cho sinh viên kỹ năng lập trình từ cơ bản đến nâng cao mà còn phối hợp với đối tác chiến lược tổ chức những hoạt động hỗ trợ học tập khác như: Workshop, sự kiện công nghệ để củng cố kiến thức, thực hành trên những công nghệ và xu hướng mới nhất. Điều này giúp các bạn sinh viên của Aptech luôn dẫn đầu trong cuộc đua không ngừng phát triển của ngành CNTT.

Thông tin liên hệ:

Về BlockchainWork

BlockchainWork là đơn vị tiên phong phát triển nghề nghiệp và cộng đồng blockchain tại Việt Nam. Với sứ mệnh của mình BlockchainWork không ngừng tìm kiếm cơ hội và tạo đà để tiến xa hơn trong công cuộc dẫn đầu và làm chủ công nghệ đột phá.

Bằng cách cung cấp các dịch vụ tuyển dụng có giá trị cao, BlockchainWork không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp tìm và thu hút những nguồn nhân lực hàng đầu một cách hiệu quả, mà còn trở thành một điểm kết nối đáng tin cậy, liên kết những ứng viên tiềm năng với các doanh nghiệp uy tín và cơ hội phát triển trong lĩnh vực blockchain.

Với tôn chỉ “người đồng hành đáng tin cậy,” BlockchainWork cam kết luôn đặt khách hàng và đối tác ưu tiên hàng đầu, liên tục tìm cách cải thiện giá trị dịch vụ mang lại. BlockchainWork không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình với sự tận tâm và sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của công nghệ blockchain tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Top 5 kênh thông tin blockchain tại Việt Nam

Lê Tiên 16/11/2023

Blockchain là lĩnh vực phát triển cực nhanh nhưng hầu hết các tài liệu học thuật, kênh thông tin đều là tiếng anh, thử thách với người mới bắt đầu. Giữa vô vàn nguồn thông tin trên internet…

Tags: market

Tổng kết xu hướng việc làm blockchain tháng 11/2023

Lê Tiên 08/11/2023 1

Xu hướng tuyển dụng blockchain những tháng cuối năm được rất nhiều doanh nghiệp và bạn đọc quan tâm. BlockchainWork – Đơn vị tiên phong phát triển nghề nghiệp và cộng đồng blockchain tại Việt Nam…

Tags: report

Việc làm blockchain - web3

FRONTEND DEVELOPER (55tr Net)

Hạn ứng tuyển 22/12/2023
Mức lương: Lên đến 2300 USD

[Hà Nội - Full-time] Thực tập sinh Artist 2D

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: Từ 1.5 triệu đồng

[Hà Nội - Full-time] IOS DEVELOPER (Junior/Senior)

Hạn ứng tuyển 30/01/2024
Mức lương: 14 - 40 triệu đồng

[HCM - Full-time] Fresher PHP Developer

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: Thỏa thuận

[HCM - Full-time] Senior PHP

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: Thỏa thuận

[Hà Nội - Full-time] Senior Planner

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: 25 - 35 triệu đồng

[Hà Nội - Full-time] Junior/Middle Android Developer

Hạn ứng tuyển 30/01/2024
Mức lương: 10 - 30 triệu đồng

[Hà Nội - Full-time] Nhân Viên Business Development - BD Fresher/Junior

Hạn ứng tuyển 29/12/2023
Mức lương: 15 - 30 triệu đồng

[Hà Nội - Full-time] Community Executive

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: 8 - 13 triệu đồng

[Hà Nội - Full-time] Senior Content Creative

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: 20 - 35 triệu đồng

[HCM - Full-time] React Native Mobile Apps (Android / iOS) Up To $1500

Hạn ứng tuyển 14/12/2023
Mức lương: 1000 - 1500 USD

[Hà Nội - Full-time] Acceleration Program Analyst (Fresher/Junior)

Hạn ứng tuyển 29/12/2023
Mức lương: 400 - 600 USD

[HCM - Full-time] Thực Tập Sinh Hành Chính Nhân Sự

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: Từ 3 triệu đồng

[HCM - Full-time] Blockchain Backend Developer (Solidity & Nodejs)

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: 1500 - 2000 USD

[Hà Nội - Full-time] Frontend Engineer (Fresher/Junior)

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: Thỏa thuận

[Hà Nội - Full-time] NHÂN VIÊN KINH DOANH

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: 7 - 15 triệu đồng

[Hà Nội - Full-time] THỰC TẬP SINH HỖ TRỢ KINH DOANH

Hạn ứng tuyển 28/12/2023
Mức lương: Thỏa thuận

[Hà Nội - Full-time] Social growth specialist - X Platform

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: 600 - 700 USD

REMOTE - CUSTOMER SERVICE FULLTIME

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: 9 - 13 triệu đồng

[HCM - Full-time] Software Detail Design Engineer

Hạn ứng tuyển 30/12/2023
Mức lương: Thỏa thuận