Partnership announcement: BlockchainWork X Aptech

Partnership announcement: BlockchainWork X Aptech

Theo báo cáo của TechSci Research, thị trường blockchain tại Việt Nam dự kiến sẽ trải qua một giai đoạn tăng trưởng ấn tượng từ năm 2023-2027. Trong thời gian tới, dự kiến sẽ xuất hiện một sự gia tăng đáng kể về số lượng các dự án và ứng dụng của công nghệ blockchain trong nhiều lĩnh vực, đóng góp tích cực vào cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, để có thể nắm bắt cơ hội đầy triển vọng này và đảm bảo rằng Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển quốc tế của ngành công nghệ blockchain trong tương lai, việc ưu tiên hàng đầu là tìm ra được những nhân tài xuất sắc. Điều này không chỉ đề cập đến việc tích luỹ kiến thức chuyên môn mà còn đề cao việc phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng phản biện và khả năng ứng dụng linh hoạt. Công nghệ blockchain đang đòi hỏi sự sáng tạo, tinh thần mạo hiểm và khả năng thách thức những giới hạn truyền thống.

Xuất phát từ những tương đồng trong mục tiêu, chiến lược phát triển và đào tạo, BlockchainWork Aptech đã có nhiều trao đổi về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới và tiến tới ký kết hợp tác thỏa thuận MOU vào ngày 24/09/2023.

BlockchainWork và Aptech

BlockchainWork và Aptech ký kết hợp tác thoả thuận MOU

Đây được xem là bước tiến quan trọng trong việc mở rộng cơ hội học tập và làm việc của sinh viên Aptech trong lĩnh vực Công nghệ Phần mềm, Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo và blockchain; những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng trong thế giới công nghệ thông tin.

Bắt nguồn từ nền tảng và sứ mệnh của hai bên đơn vị, mục tiêu chung của hợp tác là nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển cả về kiến thức lẫn phẩm chất của thế hệ trẻ, nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của quốc gia. Sự liên kết giữa BlockchainWork và Aptech trong tương lai hứa hẹn tạo ra môi trường học tập tốt nhất và cơ hội nghề nghiệp ổn định, giúp các bạn sinh viên tự tin trở thành nguồn nhân lực có trình độ cao ngành Công nghệ Thông tin làm việc trong và ngoài nước.

Ms. Tiên Lê, CEO BlockchainWork, chia sẻ: “Blockchain hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề như là một giải pháp về bảo mật và tối ưu hoá hoạt động của tổ chức. Nguồn nhân lực chính là yếu tố cốt lõi quyết định chất lượng và tương lai của các ứng dụng blockchain.”

Buổi ký kết hợp tác giữa BlockchainWork và Aptech

Buổi ký kết hợp tác giữa BlockchainWork và Aptech

Cuối cùng, chúng tôi kỳ vọng rằng sự phát triển của cộng đồng blockchain tại Việt Nam sẽ không ngừng mở rộng và vươn xa hơn trên bản đồ định vị toàn cầu của công nghệ blockchain!

Mục lục bài viết

Về Aptech

Aptech là Tập đoàn có quy mô toàn cầu, đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT). Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ học sinh THPT cho đến sinh viên & người đi làm. Cho đến thời điểm hiện tại, Aptech đã cung cấp đào tạo cho hơn 100.000 lập trình viên quốc tế đã được Aptech đào tạo để phục vụ ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Với phương châm “Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, cam kết cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của thị trường.

Ngoài ra, Aptech không chỉ trang bị cho sinh viên kỹ năng lập trình từ cơ bản đến nâng cao mà còn phối hợp với đối tác chiến lược tổ chức những hoạt động hỗ trợ học tập khác như: Workshop, sự kiện công nghệ để củng cố kiến thức, thực hành trên những công nghệ và xu hướng mới nhất. Điều này giúp các bạn sinh viên của Aptech luôn dẫn đầu trong cuộc đua không ngừng phát triển của ngành CNTT.

Thông tin liên hệ:

Về BlockchainWork

BlockchainWork là đơn vị tiên phong phát triển nghề nghiệp và cộng đồng blockchain tại Việt Nam. Với sứ mệnh của mình BlockchainWork không ngừng tìm kiếm cơ hội và tạo đà để tiến xa hơn trong công cuộc dẫn đầu và làm chủ công nghệ đột phá.

Bằng cách cung cấp các dịch vụ tuyển dụng có giá trị cao, BlockchainWork không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp tìm và thu hút những nguồn nhân lực hàng đầu một cách hiệu quả, mà còn trở thành một điểm kết nối đáng tin cậy, liên kết những ứng viên tiềm năng với các doanh nghiệp uy tín và cơ hội phát triển trong lĩnh vực blockchain.

Với tôn chỉ “người đồng hành đáng tin cậy,” BlockchainWork cam kết luôn đặt khách hàng và đối tác ưu tiên hàng đầu, liên tục tìm cách cải thiện giá trị dịch vụ mang lại. BlockchainWork không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình với sự tận tâm và sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của công nghệ blockchain tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Tổng kết xu hướng việc làm blockchain tháng 5/2024

BlockchainWork Editors 21/05/2024 2

BlockchainWork – Trong Tháng 5/2024, xu hướng việc làm trong lĩnh vực blockchain vẫn tiếp tục phát triển ổn định, đa dạng ngành nghề mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có mong muốn…

Tags: report

Nhân vật Adam Back – CEO của Blockstream

Vương Thảo 17/04/2024

Adam Back là một nhà khoa học máy tính và chuyên gia về mật mã số học người Anh. Ông nổi tiếng với những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực mật mã và công nghệ blockchain. Ông…

Nhân vật Roger Ver – Nhà sáng lập Bitcoin.com

Vương Thảo 17/04/2024

Roger Ver, thường được biết đến với biệt danh “Bitcoin Jesus”, là một trong những nhà đầu tư ban đầu vào Bitcoin và các doanh nghiệp liên quan đến Bitcoin. Ông đã từng quảng bá mạnh mẽ cho…

Việc làm blockchain - web3

[HCM-Fulltime] Content Marketing

Hạn ứng tuyển 04/07/2024
Mức lương: 8 - 12 triệu đồng

[HN - Fulltime] Business Development

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 10 - 20 triệu đồng

[Hà Nội - Full time] Community Manager

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 8 - 10 triệu đồng

[Hà Nội - Fulltime] Community Manager

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 8 - 15 triệu đồng

[HCM- Fulltime] Umbala Labs_Community Specialist

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Thỏa thuận

[Hà Nội - Fulltime] Community

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 10 - 18 triệu đồng

[HCM - Full time] Senior Java Developer

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Lên đến 50 triệu đồng

[HCM - Fulltime] Account Manager

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 500 - 1000 USD

[Hà Nội - Fulltime] Tester/QC (Junior/Senior-6 Months Contract) Upto 1500

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Thỏa thuận

[Hà Nội - Fulltime] SEO Content Writer (Lĩnh Vực Blockchain)

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 8 - 15 triệu đồng

[HCM - Full time] HEAD OF MARKETING - BLOCKCHAIN

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Thỏa thuận

[HCM - Full time] Senior Mobile Developer (React Native)

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Lên đến 50 triệu đồng

[HN- Fulltime] Project Assistant Intern - Lương Up To 5,000,000 VND

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Thỏa thuận

[HCM - Fulltime] QC Engineer (Manual/Automation)

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 10 - 50 triệu đồng

[Hà Nội - Fulltime] Community Manager (Fresher/Junior)

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 8 - 15 triệu đồng

[HCM - Full time] Community Specialist

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 1000 - 1500 USD

[Hà Nội - Fulltime] Business Development

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 1000 - 2000 USD

[Hà Nội - Full time] Nhân Viên BD/Sale Tiếng Anh

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 12 - 20 triệu đồng

[HCM - Full time] UI/UX Designer (Middle/Senior)

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Lên đến 30 triệu đồng

[HCM - parttime] Thực Tập Sinh Kế Toán Accountant Intern

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 1 - 2 triệu đồng