Có gì đáng ngạc nhiên tại sự kiện ETHVietnam 2022?

Có gì đáng ngạc nhiên tại sự kiện ETHVietnam 2022?

ETHVietnam 2022 – Sự kiện blockchain đình đám và sôi động diễn ra trong thứ 6, thứ 7 trước (25 – 26/11) tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giữa đang xen không khí đa văn hóa sôi động thuộc về sự kiện hòa lẫn giữa không gian lịch sử đậm nét lâu đời của Dinh Độc Lập (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – TP.HCM). BlockchainWork đã kịp sao lưu những khoảnh khắc đầy dấu ấn và hết sức chân thực để mang đến cho các bạn góc nhìn toàn cảnh nhất về không khí của sự kiện. Cùng theo dõi từng dấu hành trình trải nghiệm tại sự kiện trong bài viết các bạn nhé!

Toàn cảnh sự kiện ETHVietnam trước giờ G 

Đi ngang Dinh Độc Lập từ sáng sớm, hàng trăm người Việt Nam có thể nhìn thấy những standee của ETHVietnam sặc sỡ sắc màu được triển lãm tại bên ngoài. Dường như để thông báo cho một hoạt động đầy hoạt náo sắp diễn ra tại một không gian lịch sử, nơi chỉ có những sự kiện đặc biệt quan trọng hoặc đầy dấu ấn. 

Dai-dien-ve-phia-BlockchainWork-CEO.Tien-Le-tham-du-voi-tu-cach-partner-media-cua-ETHVietnamĐại diện về phía BlockchainWork – CEO.Tiên Lê tham dự với tư cách partner media của ETHVietnam

Chúng tôi có mặt trước giờ G, chứng kiến sự chuẩn bị chu đáo và quy mô toàn cảnh sự kiện trước khi chính thức khai mạc. Đúng như thông tin truyền thông đại chúng, ETHVietnam với những gian hàng do các dự án blockchain trên khắp nơi trên thế giới hội tụ về. BlockchainWork chứng kiến bức tranh blockchain tại Việt Nam đang ngày càng trải rộng hơn khi mà các dự án quan tâm, nỗ lực kết nối. Tại  sự kiện, BlockchainWork đã có những cuộc trao đổi bên lề cùng các đơn vị tham gia, điều đáng vui mừng về chia sẻ của các đơn vị rằng “Chúng tôi quan tâm về thị trường phát triển blockchain tại Việt Nam, về nguồn nhân lực blockchain đang phát triển và về việc ứng dụng công nghệ blockchain vào đời sống như thế nào?”

>> Xem thêm: Vietnam Blockchain Summit 2022 – Điểm nóng giữa lòng Hà Nội

Hoạt động thú vị diễn ra tại khung sự kiện ETHVietnam

Theo như chia sẻ từ trước, chuỗi sự kiện được chia ra các hoạt động chính:

BUIDLATHON 2022: Cuộc so tài hấp dẫn và từ các nhà phát triển hàng đầu Việt Nam và thế giới. Những dự án với tính ứng dụng cao góp phần vào sự phát triển của Web3. BUIDLATHON 2022 là một trong những hoạt động có sức hút nhất với tổng giải thưởng lên đến 60.000 USD, các đơn vị tài trợ và đồng tổ chức đứng đầu là Polygon, 1inch, Scroll, BitDAO, Blockpour, Reddio.

TRAINING WORKSHOP: Các chủ đề được khai phá theo ghi nhận của BlockchainWork vô cùng đa dạng, chúng tôi chứng kiến những cuộc thảo luận về NFT, Metaverse, Defi từ các chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm và góc nhìn trong lĩnh vực.

PANEL DISCUSSION: Tại đây, các buổi thảo luận chuyên đề về các xu thế và những cập nhật mới nhất về kiến thức được dẫn dắt từ các tổ chức uy tín hàng đầu như ETH Foundation, Sihub, VBA, BreeAnne,…

DEMO PITCH DAY: Sự có mặt của 30 quỹ đầu tư hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ lựa chọn ra các kỳ lân tiếp theo của blockchain. Đây là một cơ hội tuyệt vời đối với các startup để gặp gỡ với các nguồn đầu tư tài chính và tư vấn chuyên môn.

CHILL & FUN: Chill & Fun là các hoạt động giải trí như VR, âm nhạc, ẩm thực và kết nối. Một không gian kết nối tuyệt vời cho cộng đồng để tham gia vui chơi tận hưởng không khí sự kiện.

ETHVietnam-2022-va-buoi-panel-discussion-tu-cac-chuyen-gia-uy-tin-hang-dauETHVietnam 2022 và buổi panel discussion từ các chuyên gia uy tín hàng đầu

Ý nghĩa đằng sau sự hoạt náo của chuỗi sự kiện Blockchain đình đám

Thế giới dần trở nên tốt đẹp hơn nhờ các tiến bộ khoa học kỹ thuật, một trong những thành công nhất của xã hội chính là những bước tiến đột phá của công nghệ. Công nghệ ra đời, nhằm phục vụ cuộc sống trở nên nhiều tiện ích và tạo ra những điều vĩ đại mà chính con người cũng không lường trước được. Ngày càng nhiều hơn các công nghệ và lĩnh vực mới xuất hiện, không nằm ngoài lẽ đó, blockchain ra đời và góp mặt một cách gần gũi hơn, đi vào cuộc sống và trở thành xu hướng thị trường. ETHVietnam 2022 được xem là sự kiện ý nghĩa, đằng sau sự hoạt náo của chuỗi sự kiện Blockchain đình đám là những giá trị đích thực. Một nơi để cộng đồng nhận thức sâu sắc hơn về sự góp mặt của công nghệ mới, một không gian thu nhỏ để chứng kiến những ứng dụng blockchain tuyệt vời từ các dự án. Một thế giới quan thu nhỏ về định hướng tầm nhìn tương lai trước mắt và trong dài hạn.

Góp mặt tại sự kiện, chúng tôi – BlockchainWork đánh giá đây là một trong những sự kiện thú vị và đáng tham gia tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào vô cùng khi có những định hướng phù hợp với thời đại, matching với ETHVietnam 2022 về việc giáo dục cộng đồng về xu thế Web3 với nền tảng blockchain, luôn luôn theo đuổi sự nghiệp phát triển, đào tạo và kết nối con người trong hành trình phát triển sự nghiệp, truyền thông và cập nhật tin tức sự kiện với các dự án nổi bật trong và ngoài nước.

>> Để trao đổi kiến thức, tin tức, sự kiện blockchain, tham gia ngay: Cộng đồng Blockchain Việt Nam – BW

Kết luận

Cuối cùng, BlockchainWork xin chúc mừng sự kiện ETHVietnam đã trải qua 2 ngày tổ chức chính với tất cả sự thành công tốt đẹp. Tin rằng, sắp tới đây, Việt Nam sẽ tiếp tục đón nhận những làn sóng mới và các sự kiện blockchain đình đám, tương tự hoặc có thể hơn hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

BlockchainWork 

>> Có thể bạn quan tâm:

Việc làm blockchain - web3

[HCM-Fulltime] Content Marketing

Hạn ứng tuyển 04/07/2024
Mức lương: 8 - 12 triệu đồng

[HN - Fulltime] Business Development

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 10 - 20 triệu đồng

[Hà Nội - Full time] Community Manager

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 8 - 10 triệu đồng

[Hà Nội - Fulltime] Community Manager

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 8 - 15 triệu đồng

[HCM- Fulltime] Umbala Labs_Community Specialist

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Thỏa thuận

[Hà Nội - Fulltime] Community

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 10 - 18 triệu đồng

[HCM - Full time] Senior Java Developer

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Lên đến 50 triệu đồng

[HCM - Fulltime] Account Manager

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 500 - 1000 USD

[Hà Nội - Fulltime] Tester/QC (Junior/Senior-6 Months Contract) Upto 1500

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Thỏa thuận

[Hà Nội - Fulltime] SEO Content Writer (Lĩnh Vực Blockchain)

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 8 - 15 triệu đồng

[HCM - Full time] HEAD OF MARKETING - BLOCKCHAIN

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Thỏa thuận

[HCM - Full time] Senior Mobile Developer (React Native)

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Lên đến 50 triệu đồng

[HN- Fulltime] Project Assistant Intern - Lương Up To 5,000,000 VND

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Thỏa thuận

[HCM - Fulltime] QC Engineer (Manual/Automation)

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 10 - 50 triệu đồng

[Hà Nội - Fulltime] Community Manager (Fresher/Junior)

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 8 - 15 triệu đồng

[HCM - Full time] Community Specialist

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 1000 - 1500 USD

[Hà Nội - Fulltime] Business Development

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 1000 - 2000 USD

[Hà Nội - Full time] Nhân Viên BD/Sale Tiếng Anh

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 12 - 20 triệu đồng

[HCM - Full time] UI/UX Designer (Middle/Senior)

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: Lên đến 30 triệu đồng

[HCM - parttime] Thực Tập Sinh Kế Toán Accountant Intern

Hạn ứng tuyển 29/06/2024
Mức lương: 1 - 2 triệu đồng