Đừng bỏ lỡ top sự kiện blockchain siêu hot từ giờ đến cuối năm 2022

Đừng bỏ lỡ top sự kiện blockchain siêu hot từ giờ đến cuối năm 2022

Từ đầu năm 2022, Việt Nam dường như trở thành trung tâm “siêu nóng” với hàng loạt sự kiện blockchain đình đám. Thu hút đông đảo sự quan tâm từ đơn vị cá nhân là các tài năng trẻ đam mê khám phá công nghệ đổi mới cho đến các đơn vị tổ chức như báo chí truyền thông đưa tin, các công ty, dự án,… cả trong và ngoài nước. Sau đây là điểm tin các sự kiện blockchain quy mô dự kiến sẽ tổ chức trong giai đoạn từ giờ đến cuối năm 2022, các bạn lưu ngay để không bỏ lỡ nhé!

Top-su-kien-blockchain-sieu-hot-tu-gio-den-2023-Top sự kiện blockchain siêu hot từ giờ đến 2023 

Việt Nam và bùng nổ làn sóng sự kiện blockchain

Từ đầu năm 2022, một số sự kiện đáng lưu ý như: Lễ công bố và ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam (16/05), Triễn lãm Blockchain Global Day 2022 (29/07), sự kiện Blockchain Expo 2022 (22/07), Hội nghị blockchain Kép Build Vietnam 2022 (23-24/09),… đã diễn ra trong sự đón đợi và hưởng ứng đông đảo từ người quan tâm, tham dự.

Trở thành điểm sáng trên bản đồ blockchain thế giới, Việt Nam nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng những người quan tâm, yêu thích công nghệ từ trong và ngoài nước. Các sự kiện blockchain không chỉ do các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam đứng ra xây dựng mà còn thu hút các tổ chức nước ngoài tham gia hỗ trợ, từ đó kéo theo sự chú ý của các cá nhân trên thế giới, luôn theo dõi tin tức blockchain thường xuyên.

Việt Nam đang chứng minh về sự nhanh nhạy, tốc độ phát triển và ứng dụng công nghệ mới trong  hành trình chinh phục nền kinh tế đổi mới trên toàn cầu, bắt kịp xu hướng phải kể đến các doanh nghiệp đi đầu, các startup miệt mài nghiên cứu và phát triển, cùng với nguồn nhân lực trẻ, khát vọng và thích nghi nhanh. Các yếu tố trên là điểm mạnh để Việt Nam có nhiều ưu thế trong công cuộc kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp từ đa quốc gia đổ về Việt Nam với màn ra mắt các sự kiện lớn nhỏ, blockchain trở thành lĩnh vực và buzz hot nhất bấy giờ trong tất cả các xu hướng ngành nghề vì sức ảnh hưởng của nó.

Top sự kiện blockchain dự kiến diễn ra từ giờ đến cuối năm 2022

ASIAN BLOCKCHAIN FESTIVAL 2022 (ABF)

Sau 2 năm đại dịch covid19, Asian Blockchain Festival 2022 (ABF) diễn ra với những nét riêng biệt trước nay chưa từng có. Vậy đó là những điểm chính nào khiến ABF không rập khuôn với những chuỗi sự kiện khác? ABF không chỉ đơn giản cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất mà còn đem đến những cập nhật xu hướng nóng nhất về công nghệ blockchain cùng với sự phát triển của lĩnh vực tiền kỹ thuật số. ABF giải nghĩa về độ rộng của blockchain, không chỉ xoay quanh Gamefi, NFT hay Metaverse, blockchain được khai phá dưới góc độ kinh doanh, có ý nghĩa đối với cuộc sống và khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Tất cả các chủ đề thú vị cùng với sự góp mặt của các vị diễn giả, KOLs & Influencer tại sự kiện blockchain lần này sẽ không khiến bạn thất vọng.

Thông tin thêm về sự kiện:

ASIAN-BLOCKCHAIN-FESTIVAL-2022-ABFLễ hội blockchain Châu Á 2022 (Nguồn ảnh: eventbrite)

>> Xem thêm: Ethereum Merge – Sự kiện khuấy đảo cộng đồng blockchain năm 2022

ETHVIETNAM BUIDLATHON 2022

Sự kiện ETHVIETNAM 2022 dự kiến được tổ chức vào 25 – 27/11/2022 sắp tới đây, đây là một trong những sự kiện với hình thức hội nghị cung cấp những kiến thức, cung cấp những góc nhìn phát triển mới nhất đến cho cộng đồng, 0% đầu cơ hay mang tính cường điệu hóa. Các chủ đề được khai thác trong hội nghị hết sức gần gũi và xoay quanh lĩnh vực blockchain: NFT + Metaverse; Defi + Fintech; Web 3.0 + DAO; Cơ sở hạ tầng blockchain; Công nghệ Blockchain đặc biệt là bối cảnh blockchain Việt Nam của chính phủ Việt Nam. Hội nghĩ diễn ra với quy mô có sự đầu tư và cũng không kém phần quy mô khi có sự góp mặt của hơn 30 diễn giả đại diện cho các doanh nghiệp, dự án blockchain nổi tiếng trên thế giới. Hội nghị sẽ bao gồm 50 chuỗi tạo đàm, hơn 30 trường đại học và cao đẳng đồng hành và hơn 100 đối tác truyền thông cấp 1. Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi cộng đồng Suci Blockchain, được cung cấp bởi Sihub, Techfest Hcmc, Massbit, CoinF, và hơn thế nữa. BlockchainWork cũng vinh dự nằm trong mạng lưới đối tác truyền thông cho sự kiện lần này nhằm mang thông tin sự kiện đến gần hơn với các bạn, đừng bỏ lỡ nhé!

Thông tin thêm về sự kiện:

Traders Fair 2022 – Vietnam HCMC (Financial Education Event)

Sự kiện cuối cùng đáng lưu ý trong năm nay, mặc dù không tập trung 100% về blockchain, tuy nhiên sự kiện mở rộng ra các góc nhìn về tài chính, trao đổi, một trong những khía cạnh thúc đẩy và hỗ trợ blockchain ngày càng phát triển hơn nữa. Ngay tại Traders Fair 2022, các bạn có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các nhà giao dịch, các đại diện đến từ các công ty thương mại truyền thống lẫn điện tử nổi tiếng thế giới, tài giỏi. Các hội thảo diễn ra ngay tại hội triển lãm, vì vậy các cá nhân sẽ có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp cho diễn giả khách mời, một số chủ đề cũng sẽ bao gồm sự trao đổi, giao dịch, tác động và ảnh hưởng của tiền kỹ thuật số, sự phát triển của blockchain trong tài chính.

Thông tin thêm về sự kiện:

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 10h00 – 21h00 ngày 10/12/2022
  • Địa điểm: Windsor Plaza Hotel, Sài Gòn (18 An Dương Vương, Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam)
  • Vé tham dự: Free

Kết luận

Việt Nam chưa bao giờ hết hot với chuỗi sự kiện blockchain được tổ chức liên tục từ giờ đến cuối năm. Các bạn đừng quên nhanh tay lưu lại thông tin chuỗi sự kiện để tham dự, việc tham gia sự kiện sẽ khiến bạn nắm bắt được tốc độ chạy của bước nhảy công nghệ trên toàn cầu. Hành động ngay với BlockchainWork, đóng góp và xây dựng giá trị trong thế giới web 3.0 của bạn với chúng tôi tại đây: https://blockchainwork.net/

BlockchainWork tổng hợp

  • Cùng BlockchainWork hành động vì cơ hội ngay tầm tay: tại đây
  • Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai của bạn ngay: tại đây
  • Nhà tuyển dụng kết nối các tài năng trẻ ngay: tại đây

>> Có thể bạn quan tâm: