Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Chào mừng bạn đến với website của BlockchainWork và các kênh thông tin của chúng tôi! Vui lòng đọc kỹ những điều khoản và điều kiện sau đây một cách cẩn thận. Bằng việc tiếp tục truy cập vào các trang trên website BlockchainWork, bạn đã chấp thuận với những điều khoản và điều kiện về miễn trừ sau đây:

Miễn trừ liên quan đến pháp luật/ sức khỏe/ y tế/ giáo dục/ lời khuyên đầu tư

Thông tin được cung cấp trên website của chúng tôi không chứa bất kỳ lời khuyên hay khuyến khích về pháp luật/ sức khỏe/ y tế/ giáo dục/ lời khuyên đầu tư. BlockchainWork không chứa lời khuyên nào về mua, bán và dự trữ loại tiền điện tử/ danh mục/ dự án đầu tư nào. Những thông tin trên chỉ được cung cấp cho các mục đích thông tin, giáo dục chung, chia sẻ góc nhìn đa chiều và không thay thế cho bất kỳ lời khuyên chuyên môn nào. BlockchainWork không phải là một nguồn tài liệu tham khảo tài chính/ pháp luật/ y tế và những ý kiến, chia sẻ của tác giả hay người đóng góp khác là của riêng họ nên không được coi là các lời khuyên tài chính/ pháp luật/ y tế hay quan điểm của BlockchainWork. Do đó, BlockchainWork tuyên bố miễn trừ hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến pháp luật/ sức khỏe/ y tế/ giáo dục/ lời khuyên đầu tư.

Độ chính xác của thông tin và nguồn tham khảo

Các thông tin và tài liệu chứa đựng hoặc xuất hiện trong các trang web (bao gồm cả các điều khoản, điều kiện, và các bản mô tả, chương trình, bài viết tổng hợp) đều có thể được thay đổi, cập nhật theo thời gian và tình hình thực tế.

BlockchainWork luôn nỗ lực đảm bảo sự chính xác của thông tin bao gồm văn bản, đồ họa, các đường dẫn hoặc các mục khác được đề cập trên website mặc dù chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về độ đầy đủ và đúng đắn của thông tin cũng như nguồn tham khảo. BlockchainWork cung cấp tất cả thông tin được tổng hợp và trích dẫn từ những nguồn tham khảo khác nhau nên không đảm bảo về sự sai lệch của thông tin. Do đó, các bạn cần hiểu rằng bản thân mình nên cân nhắc kỹ khi sử dụng các thông tin trên trang website này và tự chịu mọi trách nhiệm về nó.

Bản quyền và xử lý khiếu nại về bản quyền

Mọi thông tin và hình ảnh xuất hiện trên trang web BlockchainWork đều được tham khảo, trích xuất và tổng hợp từ nhiều nguồn tham khảo khác nhau từ đóng góp của các thành viên trên cộng đồng nên BlockchainWork không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vấn đề liên quan đến bản quyền hay khiếu nại về bản quyền. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra tranh chấp, xung đột, sai lệch thông tin về bản quyền, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giải quyết và hòa giải. Nếu có bất kỳ thắc mắc, yêu cầu sửa đổi, góp ý nào về bản quyền, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hộp mail contact@blockchainwork.net

Miễn trừ liên quan đến nội dung từ bên thứ ba

Sự xuất hiện của các quảng cáo, liên kết hay những thông tin từ bên thứ ba trên website không cấu thành sự chứng thực, đảm bảo, bảo hành hoặc khuyến nghị của BlockchainWork. Bất kỳ thông tin liên quan đến một bên thứ ba nào đều miễn trừ liên quan đến BlockchainWork và bạn cần phải tự chịu trách nhiệm với những hành động của bản thân mình.

Lưu ý

Trên đây là những điều khoản và điều kiện về miễn trừ khi bạn tham gia vào website của BlockchainWork và các kênh thông tin của chúng tôi, bạn cần phải nắm rõ các điều khoản và điều kiện trên và tự chịu trách nhiệm về mức độ phù hợp của thông tin cho bản thân. Hãy tìm hiểu một cách kỹ càng mọi thông tin hoặc tham khảo từ những chuyên gia đáng tin cậy trước khi muốn ứng dụng hay đưa ra những quyết định nào. Việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ thông tin nào có trên trang hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro.