Tổng quan về dự án BlockchainWork

Tổng quan về dự án BlockchainWork

Dự án BlockchainWork – bệ phóng kết nối các nhân sự có cùng đam mê tiếp cận gần hơn các dự án blockchain thông qua giới thiệu, tuyển dụng, kết nối nhân sự và đào tạo nguồn lực. Qua đó, từng bước phát triển nhân lực ưu tú của Việt Nam vươn xa trên trường quốc tế. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về dự án BlockchainWork bạn nhé!

Du-an-BlockchainWorkDự án BlockchainWork 

1. Tổng quan về dự án BlockchainWork 

Trong những năm trở lại đây, blockchain đã trở thành từ khóa vô cùng hot được mọi người nhắc đến và tìm kiếm với những ứng dụng vượt bậc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tài chính, ngân hàng, y tế, giáo dục… Với mong muốn dẫn đầu xu thế phát triển công nghệ thời đại Web 3.0, tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ blockchain, dự án BlockchainWork ra đời là chuyên trang tuyển dụng kết nối nguồn nhân lực, những tài năng trẻ với các dự án, công ty nổi bật ở Việt Nam và vươn xa hơn trên trường quốc tế. Dự án BlockchainWork đã trở thành nơi kết nối và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, cơ hội việc làm cũng như hợp tác phát triển trong cộng đồng Blockchain Việt Nam

Với đặc điểm nổi trội là người đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự blockchain, không ngừng cập nhật những sự kiện mới nhất và tài liệu chuyên biệt liên quan đến ngành, BlockchainWork tự hào mang đến giải pháp tối ưu, đáng tin cậy, giúp doanh nghiêp tuyển dụng và ứng viên tìm thấy nhau dễ dàng hơn.

Dự án BlockchainWork ra đời, trở thành trang tìm kiếm việc làm theo xu hướng công nghệ 4.0. Nơi cung cấp thông tin việc làm liên quan đến công nghệ blockchain và hỗ trợ ứng viên lưu trữ thông tin xin việc, phỏng vấn cùng quy trình tuyển dụng.

Cùng với đó, dự án BlockchainWork mong muốn trở thành công cụ đắc lực, hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực blockchain dễ dàng hơn. BlockchainWork là lựa chọn tuyệt vời cho nhà tuyển dụng khi có nhu cầu tìm kiếm các kỹ sư công nghệ, nhân sự chuyên về blockchain.

2. Mục tiêu và kỳ vọng của dự án BlockchainWork 

Trong thời đại Web 3.0, dự án BlockchainWork góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững, phổ biến của công nghệ blockchain cùng những ứng dụng thực tiễn vào đời sống bằng việc tiên phong kết nối Việt Nam và thế giới trong công cuộc dẫn đầu và làm chủ công nghệ blockchain đột phá. Đáng tin cậy, tận tuy và tối ưu chính là mục tiêu cốt lõi mà dự án BlockchainWork xây dựng và hướng đến. 

BlockchainWork cam kết trở thành “Người đồng hành đáng tin cậy” của các đối tác mong muốn hợp tác và phát triển bền vững, là cầu nối quan trọng kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng uy tín ở trong nước và vươn ra cả thế giới. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm để nỗ lực phát triển hơn nữa. Coi trọng chất lượng, năng lực làm việc và đề cao tốc độ, hiệu quả trong công việc với mong muốn mang tới giá trị tốt nhất cho các đối tác. BlockchainWork cam kết mang đến những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất thông qua việc không ngừng thấu hiểu và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ các đối tác, khách hàng.

Muc-tieu-va-ky-vong-cua-du-an-BlockchainWorkMục tiêu và kỳ vọng của dự án BlockchainWork 

3. Tầm nhìn tương lai của BlockchainWork 

Dự án BlockchainWork luôn hướng đến sự lan tỏa và thúc đẩy sự phát triển công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam. Dự án BlockchainWork hoạt động với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng, uy tín, trở thành cầu nối đáng tin cậy kết nối blockchain Việt Nam với nhiều dự án khác nhau trên thế giới nhằm hướng đến mục tiêu trở thành Trung tâm nhân lực số 1 tại Việt Nam chính là 

Kết luận

Với sự phát triển thần tốc của lĩnh vực công nghệ thông tin, dự án BlockchainWork ra đời nhằm khai thác tối đa tiềm năng trong lĩnh vực tuyển dụng nhân lực blockchain. Thông qua quy trình tuyển dụng, lọc hồ sơ khắt khe, BlockchainWork cam kết luôn đem đến những cơ hội việc làm tốt nhất đến ứng viên và mang đến nguồn nhân lực đầy tài năng chonhà tuyển dụng. 

BlockchainWork 

  • Cùng BlockchainWork hành động vì cơ hội ngay tầm tay: tại đây
  • Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai của bạn ngay: tại đây
  • Nhà tuyển dụng kết nối các tài năng trẻ ngay: tại đây

>> Có thể bạn quan tâm: 

Doanh nghiệp blockchain hàng đầu Việt Nam

“Hành trang” cho tài năng trẻ chinh chiến Web 3.0

Đi đâu để tìm ứng viên blockchain ưng ý?