Đâu là chuyên trang tuyển dụng blockchain hàng đầu Việt Nam?

Đâu là chuyên trang tuyển dụng blockchain hàng đầu Việt Nam?

Các chuyên trang tuyển dụng chính là công cụ hữu ích cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như khả năng tiếp cận đúng người đúng lĩnh vực. Vậy riêng về lĩnh vực blockchain, bạn đã biết đâu là chuyên trang tuyển dụng blockchain uy tín hàng đầu Việt Nam chưa? Nếu chưa, hãy theo chân chúng tôi, tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Dau-la-chuyen-trang-tuyen-dung-blockchain-hang-dau-Viet-NamĐâu là chuyên trang tuyển dụng blockchain hàng đầu Việt Nam?

1. Sơ lược về BlockchainWork

Với xu hướng phát triển chóng mặt của lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay, những ứng dụng công nghệ hàng đầu áp dụng vào thực tiễn ở tất cả các lĩnh vực như kinh tế, tài chính, giáo dục, y tế… ngày càng được đẩy mạnh. Với mong muốn dẫn đầu xu thế, là người đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ blockchain, BlockchainWork mong muốn khai thác tối đa tiềm năng trong lĩnh vực tuyển dụng nhân lực. 

BlockchainWork luôn hướng đến việc lan tỏa và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành trung tâm nhân lực số 1 tại Việt Nam, BlockchainWork không ngừng tạo ra giá trị, mang đến những trải nghiệm chất lượng đến với người dùng thông qua việc trở thành cầu nối đáng tin cậy kết nối ngành blockchain Việt Nam với nhiều dự án khác nhau trên thế giới.

So-luoc-ve-BlockchainWorkSơ lược về BlockchainWork 

2. Tại sao BlockchainWork ra đời

Kim chỉ nam phát triển là trở thành trung tâm nhân lực đáng tin cậy, tận tâm và tối ưu hóa số 1 Việt Nam. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm để nỗ lực phát triển, BlockchainWork luôn coi trọng chất lượng, năng lực làm việc và đề cao tốc độ, hiệu quả trong công việc với mong muốn mang đến giá trị tốt nhất cho người dùng. 

BlockchainWork cam kết trở thành “Người đồng hành đáng tin cậy” của các đối tác mong muốn hợp tác và phát triển bền vững, là cầu nối quan trọng kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng uy tín ở trong nước và vươn ra cả thế giới. Bên cạnh đó nhằm tối ưu hóa, mang đến trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng. BlockchainWork không ngừng học hỏi và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của đối tác, khách hàng nhằm đem đến những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất.

Chuyên trang tuyển dụng BlockchainWork ra đời nhằm mục đích tạo ra sân chơi riêng trong lĩnh vực blockchain, kết nối những tài năng trong lĩnh vực blockchain tại Việt Nam với các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, liên tục cập nhật những việc làm nóng hỏi từ các công ty hàng đầu và các startup nổi bậc. Điều đặc biệt BlockchainWork ra đời đã trở thành cầu nối vững chắc kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng uy tín trong và ngoài nước.

Nền tảng BlockchainWork xuất hiện, cung cấp thông tin việc làm liên quan đến công nghệ blockchain. Đây là trang tìm kiếm việc làm theo xu hướng công nghệ 4.0, hỗ trợ ứng viên lưu trữ thông tin xin việc, phỏng vấn và quy trình tuyển dụng.

Bên cạnh đó nền tảng BlockchainWork còn là “cánh tay phải đắc lực” của nhà tuyển dụng. Đây là nền tảng hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên blockchain tài năng với kỹ năng, kinh nghiệm đa dạng. Đặc biệt do đây là nền tảng tuyển dụng chuyên về lĩnh vực blockchain nên sẽ mang đến lựa chọn tốt nhất cho nhà tuyển dụng khi có nhu cầu tìm kiếm nhân sự chuyên về lĩnh vực này. 

>> Xem thêm:

3. BlockchainWork có thật sự giải quyết được vấn đề nhân sự?

Là chuyên trang tuyển dụng công nghệ blockchain hàng đầu tại Việt Nam, BlockchainWork cam kết là nơi cung cấp nguồn nhân sự blockchain chất lượng đến với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, BlockchainWork còn là nơi kết nối Cộng đồng Blockchain Việt Nam – BW, hỗ trợ nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm, kết nối với các ứng viên tiềm năng trong cộng đồng blockchain. Nền tảng BlockchainWork không ngừng mang đến giá trị thực cho các doanh nghiệp tuyển dụng bằng cách tối ưu hóa trải nghiệm và chi phí khi sử dụng các tính năng trên nền tảng BlockchainWork. 

Về khía cạnh ứng viên, BlockchainWork hứa hẹn là nơi mang đến vô vàng cơ hội việc làm blockchain chất lượng đến từ những doanh nghiệp có tiếng, nổi bậc trong ngành như: FPT SOFTWARE, InApps Technology, Công ty INFINITY BLOCKCHAIN LABS, Công ty cổ phần Techcom Blockchain, Vietnam Blockchain Corporation,…

>> Xem thêm: BlockchainWork

Kết luận

Với những giá trị mà chuyên trang tuyển dụng BlockchainWork mang đến cho cả doanh nghiệp tuyển dụng và ứng viên, chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng BlockchainWork xứng đáng là chuyên trang tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Hy vọng các ứng viên tiềm năng và nhà tuyển dụng uy tín sẽ dễ dàng tìm thấy nhau thông qua nền tảng BlockchainWork!

BlockchainWork 

  • Cùng BlockchainWork hành động vì cơ hội ngay tầm tay: tại đây
  • Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai của bạn ngay: tại đây
  • Nhà tuyển dụng kết nối các tài năng trẻ ngay: tại đây

>> Có thể bạn quan tâm